Free Download XiuRen, Tuigirl – Sexy & Nude Girl Pictures

Tran Thi Van


Sau khoảng thời gian “làm mưa làm gió” màn ảnh nhỏ, mới đây bộ phim “Quỳnh Búp Bê” đã chính thức kết thúc để lại nhiều ý kiến trái chiều trong lòng khán giả. Bên cạnh những tranh cãi về kết cục của bộ phim, CĐM còn dành sự quan tâm cho một nhân vật chỉ xuất hiện vài giây trong tập cuối, đó chính là cô nàng vào vai Quỳnh ngày còn bé. Với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết cùng lối diễn xuất tự nhiên, cuốn hút, cô bạn này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt và được CĐM sục sôi truy tìm danh tính.

Được biết cô bạn này là Trần Thị Vân hay còn được biết đến với biệt danh Vân Sặt, năm nay 21 tuổi đến từ Bắc Ninh và là sinh viên khoa diễn viên kịch của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Khuôn mặt sở hữu những đường nét vô cùng hài hòa với đôi mắt to tròn cùng sóng mũi cao, Vân khiến người đối diện ấn tượng vì vẻ đẹp trong trẻo, thánh thiện, có lẽ cũng chính vì thế mà cô bạn nhanh chóng “đốn tim” khán giả dù chỉ xuất hiện ở một phân đoạn rất ngắn. Vân cho biết đây không phải là lần đầu cô nàng đóng phim, trước đó Vân cũng đã góp mặt trong các bộ phim truyền hình như: Chiều ngang qua phố cũ, Yêu đến tận cùng,…

Ngoài diễn xuất, Vân còn có sở thích ca hát, đặc biệt là các bài hát tiếng Trung và tiếng Anh. Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Vân cười bẽn lẽn chia sẻ mình có rất nhiều kế hoạch nhưng lại sợ “nói trước bước không qua”, cô nàng “bật mí” một chút rằng sẽ chăm chỉ trau dồi kỹ năng để hoàn thiện bản thân cũng như có thêm nhiều cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật. Và bên cạnh diễn xuất, Vân sẽ tìm kiếm một công việc khác ổn định hơn.

Related Photos