Free Download XiuRen, Tuigirl – Sexy & Nude Girl Pictures

Thoi Dung & Quynh Ruby – Ma Rung Restaurant & Great Love Da Lat


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo tìm hiểu, anh chàng mẫu chính có tên Lê Hoàng Danh Ngọc (SN 1994) hiện đang là người mẫu chụp hình, diễn catwalk và diễn viên đóng MV, TVC quảng cáo.

“Hiện tại trên mạng xã hội đang lan truyền rộng rãi clip, hình ảnh của mình và Á hậu Thư Dung. Mình cũng nhận được nhiều phản hồi trái chiều. Còn bản thân mình thì cảm thấy vui vẻ và hào hứng khi nhận được lời mời hợp tác cùng Á hậu Thư Dung và hi vọng sẽ có một sản phẩm thành công”.

“Nhiều người chê bai và đưa ra phản hồi gay gắt, thậm chí lại bình luận những câu thiếu lịch sự, phản cảm vào bộ ảnh thì rõ ràng là mâu thuẫn với những gì họ đang nghĩ rồi. Mình hi vọng là nếu họ muốn phản hồi về bộ ảnh, góp ý những điều tiêu cực thì nên sử dụng ngôn ngữ lịch sự hơn”.

Về bản thân mình thì cũng đã từng nghĩ sẽ tham gia một chương trình nào đó để nổi tiếng nhưng hiện tại mình chưa tìm được chương trình nào hợp với phong cách của mình. Sắp tới mình đang có dự định thi một cuộc thi dành cho người mẫu nam và hi vọng sẽ thành công.

Còn ở hiện tại, công việc của mình đang khá phát triển khi nhận được nhiều hợp đồng chụp hình và diễn các show thời trang lớn trong nước. Ngoài ra mình cũng vừa nhận được lời mời đóng 2 MV ca nhạc”,

Trước những ý kiến chỉ trích của dư luận về loạt ảnh của mình, Thư Dung hiện tại chưa chính thức lên tiếng.

Tuy nhiên, khi bị cư dân mạng gọi tên và chỉ trích mạnh mẽ trên mạng xã hội, cô gái trẻ đã viết một dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Sống ở cuộc đời thích gì thì làm đó. Hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”.

Related Photos