Free Download XiuRen, Tuigirl – Sexy & Nude Girl Pictures

Thanh Thanh & My Nguyen


Chuyện tình “hai gái đẹp yêu nhau” giữa Thanh Thanh và My Nguyễn đã từng nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng. Bên cạnh mối nhân duyên bất ngờ, tình cảm chân thành giữa hai cô gái, thì nhan sắc xinh đẹp và ngoại hình quyến rũ, sexy của cả Thanh Thanh và My Nguyễn đã khiến dân tình phải chú ý và tiếc ngẩn tiếc ngơ.

Được biết, cả hai đều sinh năm 1996. Thanh Thanh là mẫu ảnh nổi tiếng tại Sài Gòn, trang cá nhân của cô nàng có hơn 100 nghìn người theo dõi. Còn My Nguyễn kinh doanh tiệm áo cưới ở Hải Phòng cùng gia đình.

Theo chia sẻ, chuyện tình giữa Thanh và My bắt đầu từ một lần chạm mặt nhau ở Sài Gòn vào đúng đêm Giáng Sinh. Lần đầu gặp Thanh, My đứng hình và yêu luôn cô mẫu ảnh Sài Gòn từ đó.

Để theo đuổi được Thanh, My quyết định bỏ Hải Phòng để vào Sài Gòn sinh sống. Dù đã quyết tâm ở lại Sài Gòn để cưa đổ bằng được Thanh, nhưng My vẫn chỉ ngày nhớ đêm thương chứ chẳng dám tiếp cận.

Cứ tưởng phải ôm nỗi đơn phương với Thanh mãi mãi, ai ngờ rồi cũng chờ tới được ngày cả hai làm quen. Mà người chủ động lần này… lại là Thanh.

Sau đó, cả hai công khai chuyện tình cảm của mình vào ngày 25/2/2018. Thật may khi chuyện tình của cả 2 nhận được rất nhiều sự ủng hộ, yêu thích của mọi người.

Từ khi yêu nhau, cả hai đều có những thay đổi rất tích cực. Từ một cô nàng hút thuốc, uống nước ngọt và thức đêm nhiều My đã trở nên nề nếp, từ bỏ thuốc lá. Trong khi đó, Thanh Thanh cũng cảm thấy mình bớt khùng hơn, hiền hơn và không còn đi chơi nhiều như trước nữa. Thanh đã học được cách sống chậm của My và sống điềm đạm hơn, không còn gặp nhiều vấp ngã như trước nữa.

Nói về chuyện đám cưới trong tương lại, Thanh Thanh cho biết, nếu năm nay thực hiện được ước mơ, dự định riêng của mình, cô và My sẽ cùng tổ chức đám cưới. Đám cưới này đã được My mong từ lâu nhưng vì còn ít tuổi, muốn mình cứng cáp, trưởng thành hơn cũng như muốn tình cảm khăng khít, đoàn kết hơn nên Thanh đã trì hoãn lại.

Related Photos