Free Download XiuRen, Tuigirl – Sexy & Nude Girl Pictures

Thai Ngoc San


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thái Ngọc San  sinh ngày 27/12/1997, cao 1m64 và đang làm người mẫu ảnh, quảng cáo cho các thương hiệu.

Nhiều người cho rằng, Thái Ngọc San cố tình tự up ảnh nóng của bản thân lên trang cá nhân. Tuy nhiên, khi liên lạc với Ngọc San, cô đã bức xúc chia sẻ về sự cố mất điện thoại của mình. Kẻ trộm đã nhanh chóng xâm nhập vào điện thoại cá nhân của cô và thực hiện hành vi bỉ ổi trên. Hiện, Thái Ngọc San đã lấy lại được trang cá nhân nhưng tinh thần vẫn chưa thể ổn định.

Nói về tai nạn của mình, Ngọc San cho biết: ”San bị móc điện thoại nhưng không rõ là ở đâu, có thể là ngay trung tâm thương mại. Sau đó, có người gọi lại cho người thân của San và nhắn rằng công an đang giữ điện thoại từ kẻ móc túi. Họ kêu mình đọc mật khẩu để xác nhận có đúng là chủ nhân chiếc điện thoại không. Mình nhẹ dạ cả tin nên nghe theo. Đọc xong mật khẩu thì điện thoại không liên lạc được nữa. Khi ấy, mình mới vỡ lẽ, mới biết mình bị lừa. Những bức ảnh kia nằm trong phần album chính của điện thoại chứ không thuộc nội dung trao đổi với ai khác.”

Lúc ấy, Thái Ngọc San rất lo sợ khi sự riêng tư bị phát tán tứ tung trên mạng. Cô nàng không ngờ, những hình ảnh bản thân ghi lại và giữ gìn như một khoảnh khắc thanh xuân lại vô tình gây hại cho chính thanh danh của mình. ”Thật sự sau chuyện này San tự trách bản thân và hối hận nhiều lắm. Tự hứa sẽ không bao giờ dám chụp hình như vậy nữa” – Cô nói.

Related Photos