Free Download XiuRen, Tuigirl – Sexy & Nude Girl Pictures

Nude art in romantic proposal


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


CHÚ RỂ VIỆT ĐỨC NÓI GÌ?

Mới đây, dân mạng thi nhau share 1 bộ ảnh nude mà được rất nhiều người đánh giá có tính nghệ thuật cao chứ không hề dung tục của 1 cặp trai gái. Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều người “ném đá”, cho rằng dù là ảnh cưới thật hay người mẫu chụp thì cũng quá phản cảm, không hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam, có người còn cho rằng mang “rác” lên Đà Lạt, một số cũng khen ngợi những bức hình này đẹp, không quá phản cảm. Dù dư luận có nhiều ý kiến trái chiều, liên lạc với chủ nhân bộ ảnh trên, anh chàng “chú rể” đã có những chia sẻ cho câu chuyện của riêng mình vì một lý do rất đặc biệt.
Nam chính trong bộ ảnh là Việt Đức và nữ chính là Nguyễn Uyên. Ý tưởng của bộ ảnh nude táo bạo này cũng là do chàng trai đề xuất. Việt Đức chia sẻ: “Mình quen Uyên lần đầu trên Đà Lạt. Khi đó mình đã biết cô ấy là mẫu ảnh nude nhưng vì con tim lỡ nhịp nên mình chấp nhận hết. Quen nhau 1 thời gian, mình có khuyên cô ấy ngưng công việc tai tiếng này lại, cô ấy nói tuy làm mẫu ảnh nude nhưng bản thân trong sạch, không làm gì hổ thẹn. Cũng vì chuyện này mà chúng mình cãi nhau rồi chia tay rất nhiều lần”.
Có lẽ do duyên trời đã định nên cặp đôi này không thể dễ dàng buông tay. Sau bao lần đấu tranh tư tưởng, bao lần gương vỡ lại lành, Đức đã gạt bỏ hết rào cản của tư tưởng cổ hủ, khắt khe và thấu hiểu cho công việc của bạn gái mình. Anh nhớ lại: “Có lần bọn mình cãi nhau nhưng cả ngày vẫn ở bên nhau mà không ai nói với ai câu nào. Mình thấy điều ấy thật kinh khủng. Mình khó chịu vì cô ấy không nghe lời mình nhưng bản thân lại không thể ngừng yêu cô ấy. Và cuối cùng, sau lần chia tay gần nhất, mình quyết định quay lại và thực hiện bộ ảnh này. Nó sẽ là dấu mốc quan trọng giúp xóa bỏ rào cản quan niệm của mình về chụp ảnh nude”.
Chú rể thổ lộ rằng việc cùng bạn gái chụp bộ ảnh nude chính là tuyên ngôn khẳng định tình yêu của anh dành cho cô ấy. Sau những nghi ngờ, xét nét, đấu tranh, anh đã trút bỏ được cái nhìn tiêu cực về công việc của người mình yêu nói riêng cũng như những người chụp ảnh nude nói chung. Bởi với Đức, khi đã có 1 thời gian bên nhau, anh quá hiểu con người của bạn gái, điều anh yêu là tâm hồn và phẩm chất của cô ấy chứ không phải những thứ hiện hữu bên ngoài.
Việt Đức khẳng định: “Mình không quan tâm người ngoài phán xét gì. Mình cũng chẳng cần nổi tiếng. Con người sẽ có những lúc không tránh khỏi mâu thuẫn nội tâm. Đây chỉ là 1 lời khẳng định cho tình yêu của mình dành cho cô ấy và dù sau này có thế nào, mình vẫn sẽ đứng chung thuyền với người con gái mình yêu”.
.
NAG NGUYỄN HÙNG NÓI GÌ?

Hai nhân vật trong ảnh có tên V.Đ và N.U (Hà Nội). Theo Nguyễn Hùng (Hà Nội) – người thực hiện bộ ảnh này cho hay, cặp đôi nam nữ trong ảnh hiện là người yêu. Bộ ảnh được lên ý tưởng chủ đạo là kể câu chuyện tình cảm của hai người yêu nhau. Sau nhiều lần hợp tan, cuối cùng họ đã có cái kết đẹp khi chàng trai quỳ gối cầu hôn bạn gái trong tình trạng…hoàn toàn khỏa thân.
Bộ ảnh được thực hiện vào ngày 6/4 tại Đà Lạt. Sau khi đăng tải, nhiều người khen đây là một bộ hình nghệ thuật đẹp nhưng cũng có người nói những bức ảnh này khá phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
Khi được hỏi, nhiếp ảnh gia trẻ Nguyễn Hùng cho hay, việc bị người khác “ném đá” khi thực hiện những bộ hình khỏa thân như vậy không phải là hiếm thấy. Tuy nhiên, anh là người chụp và chỉ muốn tìm cách thể hiện mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

Related Photos