Free Download XiuRen, Tuigirl – Sexy & Nude Girl Pictures

Ngan Lee


“Công việc của em là…cởi quần áo và tạo dáng” – “Vì làm nghề… cởi, nên rủi ro cực lớn. Và em chắc chắn 100% các mẫu nude đều bị gạ tình, và có thể chỉ 50% trong số đó là chạy thoát”
“Người ta cứ nghĩ người mẫu nude là hư hỏng vì luôn cởi quần áo, có khi cởi sạch sành sanh trước mắt đàn ông nên dễ nảy sinh những chuyện tế nhị. Tuy nhiên không phải ai cũng như vậy. Làm mẫu nude cũng là một công việc bình thường, chỉ có điều nó khó khăn hơn và nhiều áp lực, nhiều cám dỗ hơn mà không phải cô gái nào cũng vượt được qua” – . Bản thân cô luôn ý thức được sự “nguy hiểm” của nghề mẫu nude nên luôn đặt ra cho mình các nguyên tắc làm việc để luôn an toàn nhất, tránh mọi phiền toái có thể xảy ra.

Hôm đó em nhận lời mời chụp nude cho một nhiếp ảnh gia. Hồi ấy chưa có kinh nghiệm nên đến nơi thì chỉ có anh ta và em. Và khi em vừa cởi đồ xong chuẩn bị tạo dáng chụp thì bỗng nhiên em thấy anh nhiếp ảnh gia cũng… cởi quần áo. Em hoảng quá vội vàng vơ quần áo mặc vội rồi chạy ra khỏi căn phòng. Đó là lần em hoảng sợ và ám ảnh nhất. Tuy nhiên cũng từ bài học đó mà em đã biết đặt ra các nguyên tắc để phòng tránh những bất trắc xảy ra khi chụp mẫu nude trong nhà”.

Related Photos