Free Download XiuRen, Tuigirl – Sexy & Nude Girl Pictures

Beautiful Korean girl Bae Suzy 수지


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vai nữ điệp viên Go Hae Ri là thử thách khó nhằn đối với Suzy trong Vagabond.
Ở những tập đầu của bom tấn truyền hình trên, nhân vật của Suzy chưa thực sự ấn tượng. Goo Hae Ri tuy là một điệp viên nhưng vẫn còn ngây ngô, nóng nảy, bộp chộp, dễ bị qua mặt. Thân thủ và sự nhanh nhạy của cô còn không bằng một diễn viên đóng thế như Cha Dal Gun.

Tuy nhiên, bỏ qua tính cách nhân vật bị biên kịch xây dựng có phần vô lý, Suzy vẫn nhận được lời khen về sự tiến bộ trong diễn xuất. “Suzy quá ngầu”, “Suzy thực sự tài năng”, “Cô ấy đã làm việc chăm chỉ và trưởng thành hơn nhờ Vagabond” là những bình luận nổi bật của khán giả dưới các bài đăng về phim trang Soompi. Dù chưa đến mức xuất thần nhưng thần thái, biểu cảm của mỹ nhân 25 tuổi đã linh hoạt hơn. Đây là kết quả sau nhiều nỗ lực thoát mác “bình hoa di động” của Suzy.

Nỗ lực thoát mác “bình hoa di động”
Mới đây, Suzy đã trải lòng về quá trình trưởng thành trong diễn xuất ở bộ phim Vagabond với trang Soompi. “Tôi tiếp cận chân dung nhân vật bằng cách trao đổi với đạo diễn và biên kịch. Tôi quyết định biến Go Hae Ri thành một người có chút say mê với công việc, chỉ tập trung vào nhiệm vụ được giao”, nữ diễn viên nói.

Suzy đã nỗ lực làm việc để thoát mác “bình hoa di động”, trưởng thành như một nữ diễn viên thực thụ trong bom tấn hành động 25 tỷ won.
Suzy chia sẻ suy nghĩ của bản thân trong việc xây dựng và tái hiện chân dung nhân vật: “Tôi muốn thể hiện sự hỗn loạn bên trong con người Go Hae Ri. Ban đầu, cô ấy không muốn bị cuốn vào vụ án, nhưng dần dần lại chìm đắm vào đó. Để làm cho sự lựa chọn của cô ấy trở nên thực tế hơn, ngay từ đầu, tôi đã không cho cô ấy cảm giác công bằng. Tôi muốn khán giả sống và đồng cảm với những cảm xúc và quyết định của Go Hae Ri”.

Đây là lần đầu tiên Suzy tham gia một bom tấn truyền hình được đầu tư đến 25 tỷ won (tương đương 21 triệu USD). Đoàn làm phim Vagabond mất một năm ròng rã quay dựng. Do đó, bộ phim này có ý nghĩa đặc biệt với “tình đầu quốc dân”. Cô đã có cơ hội trau dồi diễn xuất, trải qua nhiều thử thách để trưởng thành như một diễn viên thực thụ, tháo bỏ mác “bình hoa di động”.

“Mặc cho những áp lực buộc phải thành công, tôi cảm thấy rất phấn khích. Tôi hạnh phúc vì có thể trở thành một phần của một bộ phim hay cùng đạo diễn, biên kịch tài năng, đoàn làm phim có tâm và bạn diễn có tầm”, Suzy nhấn mạnh.

Tham gia bom tấn hành động 25 tỷ won, mỹ nhân sinh năm 1994 đã gặp phải nhiều khó khăn. “Tôi bị kiệt sức vì thời gian quay phim quá dài. Nhưng khi kết thúc, không hiểu vì sao tôi lại thấy vui nhiều hơn là mệt. Tôi đã khóc khi xem tập đầu tiên bởi những ký ức và cảm xúc lúc quay dựng ùa về. Vagabond thực sự đã chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Bộ phim đã cho tôi nhiều kỷ niệm khó quên cùng cơ hội học hỏi thêm nhiều điều”, Suzy không thôi nghẹn ngào khi nói về tác phẩm mới nhất của mình.

Related Photos