Free Download XiuRen, Tuigirl – Sexy & Nude Girl Pictures

Beautiful charming people Le Thanh Ngoc• Series : Người mẫu Việt Nam       • Model : Lê Thanh Ngọc

Miu Miu (tên thật là Lê Thanh Ngọc) là một trong những nữ DJ thuộc thế hệ 9X. Cô là “phù thủy âm thanh” tại quán bar nổi tiếng của dân chơi Hà Nội.
Miu Miu mang vẻ đẹp gợi cảm. Cô từng đoạt giải A Liên hoan văn nghệ toàn quốc năm 2011, giải ba kỳ thi HSG tỉnh môn Văn. Ngoài DJ, Miu Miu còn làm người mẫu cho một trang báo về xe hơi.

– Mình  biết đến nghề DJ cũng khá lâu rồi, và rất yêu thích nó. Nhưng ban đầu mình chưa dám thử sức vì sợ gia đình không đồng ý. Sau đó mình bắt đầu tìm hiểu và học hỏi, tìm thầy để học. Hiện tại mình đã đi làm được một năm.

Thật sự ban đầu khi mới đi làm vì chưa có kinh nghiệm nên mình cũng run và âm nhạc thì lỗi nhiều. Một thời gian quen dần, cộng thêm học hỏi thì mình cảm thấy mỗi ngày làm việc đều rất vui và hứng khởi. Bởi DJ là nghề đem lại niềm vui cho mọi người.

– Bạn cần phải có năng khiếu, sự đam mê, một chút may mắn, và quan trọng là phải chăm chỉ rèn luyện. Bởi bất cứ công việc gì cũng cần phải có kiến thức thì mới làm tốt được.

– Mình thấy công việc nào cũng có cám dỗ nhất định. Môi trường bar thì có lẽ trong mắt mọi người sẽ phức tạp hơn. Quan trọng là mình biết tập trung vào công việc, còn những thứ cám dỗ xung quanh không nên để ý thì thấy mọi việc cũng bình thường.

Mình chưa bị tán tỉnh hoặc dụ dỗ bao giờ. Cũng có trường hợp khách mời rượu, nhưng đang trong lúc làm việc thì mình chỉ nhấp môi cho khách vui, không uống. Cũng có trường hợp khách ra bắt tay, chưa có hành vi gì thái quá.

– Điều đầu tiên mình được khi theo đuổi nghề DJ là được tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên, đúng với sở thích theo đuổi từ nhỏ. Sau đó là có thêm nhiều bạn bè, được làm việc đúng với đam mê của mình trong một môi trường năng động của những người trẻ, học hỏi nhiều kinh nghiệm sống và làm việc của mọi người.

– Khi làm DJ nhiều người sẽ nghĩ là tiếp xúc với rượu bia và chất kích thích nhiều gây hư người. Đây cũng là một thiệt thòi nhưng thực ra thì không phải như vậy. Khi làm DJ mình chỉ quan tâm đến công việc là điều phối âm thanh mà thôi.

Làm DJ cũng mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, bổi tối mình không có thời gian nghỉ ngơi, đi chơi cùng bạn bè. Những dịp lễ, tết mình ít có cơ hội ở bên người thân hơn mọi người.

– Nói chung nghề DJ so với mặt bằng chung cũng là cao, làm lại ít thời gian. Thu nhập của một DJ có thể dao động từ chục triệu trở lên.

– Hiện tại mình đang ế (cười).-  Mình mới chia tay.
– Mình không có mẫu đàn ông cụ thể. Quan trọng là hợp với mình và là người tâm lý.

– Trai Tây rất dễ thương và tâm lý. Trước mình cũng quen một anh người Thụy Sĩ. Nhưng vốn tiếng Anh của mình còn hạn chế nên nói chuyện với nhau khá buồn cười. Nhiều khi không hiểu, phải nhắn tin cho nhau hoặc viết ra giấy. Cũng thích một chút nhưng chúng mình không đến được với nhau, vì cũng không hợp và do rào cản ngôn ngữ.

Nhưng mình thấy, con trai Việt Nam cũng không hề kém so với trai Tây. Ở đâu cũng có người nọ, người kia thôi.

– Điều này thì chắc mình cũng không lo ngại lắm vì chắc ai yêu mình rồi cũng nên hiểu về công việc của mình hơn. Mỗi người một nghề một nghiệp.

– Tùy từng tình huống, mình sẽ cố gắng xử lý cho hòa hợp. Trước đây những người bạn của mình đều thông cảm.

– Mình thì nghĩ làm DJ quan trọng là phải có năng khiếu và chăm chỉ, không nhất thiết phải xinh. Xinh cũng là một chút lợi thế.

– DJ là một nghề mà tuổi nghề ngắn hơn so với những công việc khác nhưng mình sẽ theo công việc đến khi nào cảm thấy không theo được nữa thì thôi.

– Lúc đầu thì mình cũng sợ bố mẹ phản đối vì nói đến bar, vũ trường thì rất nhiều điều tiếng. Nhưng dần dần thì bố mẹ cũng hiểu và thông cảm, vì bố mẹ mình cũng rất tâm lý. Điều này làm mình vững tin hơn với nghề.

Bố mẹ mình dặn dò: Làm công việc gì cũng phải cho đến nơi đến chốn, nếu đã thật sự đam mê nó, và đừng để bị ảnh hưởng bởi những cám dỗ xung quanh mình.

Related Photos